สูตรเด็ดเกมค่ายน้องใหม่ PGSLOT เล่นยังไงให้ได้กำไรงาม โบนัสออกบ่อย

สูตรเด็ดเกมค่ายน้องใหม่ PGSLOT เล่นยังไงให้ได้กำไรงาม โบนัสออกบ่อย

ใครที่คิดจะเล่น PGSLOT วันนี้ปมมีสูตรเด็ดมาฝากคุณครับ เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่โบนัสออกบ่อยมาก ๆ และเป็นสูตรที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในกลุ่มเพื่อนซึ่งเป็นกลุ่มใหญ่ของผมเองครับ และก็ไม่แน่ว่าสูตรนี้อาจจะหลุดไปหาเพื่อน ๆ บางคนแล้วก็เป็นได้ แต่ผมก็มั่นใจว่ายังมีเพื่อนอีกมากมายที่ยังไม่รู้จักสูตรนี้แน่นอนครับ

Pgslot

สำหรับสูตรเด็ด PGSLOT สูตรนี้เป็นสูตรทำกำไรที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันทุกวันในกลุ่มใหญ่ของผมนะครับ มีการมาอวดผลงานกันในกลุ่มด้วย เรียกได้ว่าแต่ละคนทำกำไรจากสูตรนี้เกินครึ่งแทบทั้งนั้น แต่ผมก็ต้องยอมรับตรง ๆ กับเพื่อน ๆ ที่อ่านบทความของผมบทความนี้ว่า มันก็มีเพื่อน ๆ ในกลุ่มของผมบางคนที่แพ้บ้าง ใช้สูตรแล้วไม่ได้ดั่งหวังบ้างเหมือนกันครับ แต่คนเหล่านี้ก็ใช่ว่าเค้าเล่นแพ้ปุบก็เลิกใช้สูตรนี้เลย แต่เขากลับพยายามให้โอกาสสูตรนี้ในการพิสูจน์ว่ามันใช้ได้ผลจริงตามที่คนอื่น ๆ ในกลุ่มได้กล่าวอ้าง ผลที่ได้ คือ พวกเค้าเหล่านี้ก็มีโอกาสได้แก้มือ หรือพูดง่าย ๆ คือ พวกเขาก็มีโอกาสชนะเกมเหมือนกัน สรุปแล้วก็คือ สูตรที่ผมที่ให้ต่อไปนี้บางจังหวะมันก็ใช้ไม่ได้ผลเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่มันก็ใช้ได้ผลดีครับ โดยผมจะให้เปอร์เซ็นต์ความแม่นยำของมันไว้ที่ 75% แล้วกัน ซึ่งก็ถือว่าสูงอยู่นะครับ ถ้าหากเพื่อนๆ มีโอกาสก็ลองทดสอบสูตรนี้กันสักหน่อยนะครับ ทีนี้มาที่สูตรกันเลย อันดับแรกหลังจากที่เพื่อน ๆ เข้าเกมแล้วก็ให้เติมตังค์ตามใจตนเลย จะเติมขั้นต่ำหรือจะเติมแบบทุนเยอะ ๆ อันนี้ก็ไม่ว่ากัน แต่ผมแนะนำให้เติมสัก 300 ถือว่ากำลังดีเลยครับ จากนั้นก็ให้ตั้งค่าเบาที่ 9 แล้วทำการปั่นแบบธรรมดา 2 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทไปที่ 12 แล้วปั่นแบบธรรมดาไปอีก 5 ครั้ง ต่อมาก็ให้ปรับไปที่ 30 แล้วปั่นแบบธรรมดาไปอีก 3 ครั้ง จากนั้นให้ปรับเบทลงมาที่ 15 แล้วปั่นแบบธรรมดาที่เบทนี้ไปเรื่อยๆ ครับ จากประสบการส่วนตัวของผมคือสูตรนี้โบนัสเข้าบ่อยมาก ๆ ครับ ถือว่าสูตรนี้ทำกำไรให้ผมได้ดีทีเดียวครับ

และสิ่งที่ผมคาดหวังจากเพื่อน ๆ จากการนำสูตรเด็ด PGSLOT นี้ไปใช้ คือ การได้กำไรเยอะ ๆ ตามที่ผมและเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ เคยได้กันมาแล้ว นอกจากนี้สิ่งที่ผมอยากให้เพื่อน ๆ ระวังกันให้มาก ๆ คือ ระวังใจตัวเองไม่ให้โลภนั่นเองครับ เพราะความโลภของเราสามารถทำให้กำไรกลายเป็นขาดทุนได้ทุกเมื่อนะครับ