แนะนำตัวเกม Monster Awaken เก่า แต่ยังเก๋า ที่คุณต้องมาลองสัมผัส

แนะนำตัวเกม Monster Awaken เก่า แต่ยังเก๋า ที่คุณต้องมาลองสัมผัส

ใครที่ชอบเล่น เกมยิงปลา มาทางนี้เพราะเรามีตังดี ๆ ที่อยากจะมาแนะนำเพื่อน ๆ จ้า เราเชื่อว่าถ้าเพื่อน ๆ รู้ชื่อเกม เพื่อน ๆ จะต้องบอกอ่ออย่างแน่นอนค่า ก่อนที่จะไปรู้ชื่อเกมเราขอท้าวความก่อนว่าเกมนี้มีอะไรดีบ้าง เกมที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่หลายคนนั้นชอบมากที่สุดแล้ว เพราะเป็นเกมที่มีหลายฉากให้ได้เล่น แต่ละฉากนั้นก็จะมีบอสประจำของแต่ละฉากด้วยไล่มาตั้งแต่เจ้าปลาหมึกยักษ์ที่มาพร้อมกับรางวัลโบนัสสูงมาก ๆ หรือจะเป็นเจ้าปูใหญ่ ที่จะมาทุบมหาสมุทรให้แหลกไปในพริบตา

เกมยิงปลา

ส่วนรูปแบบของเกมยิงปลาเกมนี้ ก็จะเป็นรูปแบบของแบบมัลติเพลย์เยอร์ซึ่งหมายความว่าเป็นการเล่นแบบกลุ่มหรือสามารถเล่นพร้อมกันแบบออนไลน์กับสมาชิกคนอื่นๆในเกมได้อีกด้วยชอบไหมล่ะแบบนี้และยังมีอีกหลายอย่างเลยที่น่าสนใจมากเลยในส่วนของอัตราการจ่ายนั้นเกม Monster Awaken นี้เค้าก็มีอัตราการจ่ายที่โคตรดีอีกทั้งสัญลักษณ์ภายในเกมก็เยอะมากด้วยถ้าหากเพื่อน ๆ อากรู้ว่าเกมนี้มีอัตราการจ่ายเท่าไหรบ้างก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ข้อมูลภายในเกมที่เป็นสัญลักษณ์ I นั้นเองค่า และที่สำคัญอันนี้อยากบอกมากเพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าเกมนี้สามารถที่จะเล่นได้ทางผ่านมือถือด้วยนะคะทีนี่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเลย เรามาดูในส่วนของบอสภายในเกมกันดีกว่าค่ะ เพราะใครที่เล่นเกมยิงปลาสิ่งที่ต้องการจะทำนั้นก็คงจะไม่พ้นเรื่องของการฆ่าบอสให้ตายซึ่งบอสภายในเกมนี้ก็จะประกอบไปด้วย บอสปลาหลอดไฟ บอสจระเข้ บอสปลาหมึก บอสปู บอสเต่า และสุดท้ายเลยก็คือบอสมังกร และในส่วนของความสามารถพิเศษของเกมนี้ก็จะประกอบไปด้วยโบนัสของปลา สัตว์ประหลาด อัตราการจ่ายของโบนัส และปลาพิเศษ ซึ่งความสามารถพิเศษนี้จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่ายมากยิ่งขึ้นนั้นเองนะคะ

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนนึงของเกมที่เราอยากจะแนะนำเพื่อนๆ นะถ้าเพื่อนๆ สนใจที่จะเล่น เกมยิงปลา ก็สามารถที่จะเข้ามาเล่นเกมนี้เลยเรารับประกันเลยว่าเพื่อน ๆ จะได้เงินแบบปังอย่างแน่นอนค่า และที่สำคัญนะถ้าเพื่อน ๆ อยากได้เงินจริงๆแบบไม่โดนโกงก็ต้องเลือกเว้บที่ดีมีมาตรฐาน เพราะถ้าหากว่าเพื่อน ๆ เลือกเล่นเกมที่ไม่มีความน่าเชื่อถือมากพอเพื่อน ๆ ก็อาจจะเกลือมากกว่าที่จะแซ่บเด้อจ้า